So sánh sự khác nhau cơ bản động cơ xăng và động cơ diesel

Chào các bạn, Jason Fenske là 1 youtuber khá nổi tiếng trong cộng đồng Youtube. Xuất thân là 1 kỹ sư cơ khí, Jason thường xuyên làm những video giải thích về nguyên lý hoạt động, cấu tạo của những bộ phận, hệ thống cơ khí có trên xe ôtô. Với cách giải thích đơn giản, dễ hiểu cùng những hình vẽ minh họa cụ thể, video của Jason giúp ích rất nhiều cho những ai có nhu cầu tìm hiểu về công nghệ ôtô.

So sánh sự khác nhau cơ bản động cơ xăng và động cơ diesel

Mời đây, Từ điển xe đã kết nối được với Jason Fenske và đã đề nghị làm sub tiếng Việt cho các video của Jason để có thể 1 mặt giúp Jason tăng số lượng viewer người Việt nhưng mặt khác cũng để giúp các bạn có thêm 1 kênh để có thể tìm hiểu và học hỏi kiến thức về ôtô một cách dễ dàng nhất.

Jason đã đồng ý với đề nghị của page. Từ điển xe cũng sẽ dùng những video Vietsub của Jason để minh họa trong những bài viết của mình.

Video đầu tiên đã được thực hiện về hệ thống bánh lái trên xe ôtô, các bạn có thể tìm thấy tại đây.

Video lần này, Jason sẽ giải thích cho chúng ta biết những điểm khác nhau cơ bản giữa 2 loại động cơ phổ biến nhất hiện nay : động cơ chạy xăng và động cơ chạy dầu diesel.

<iframe width=”648″ height=”365″ src=”https://www.youtube.com/embed/rXVJG9n6BAs” frameborder=”0″ allow=”autoplay; encrypted-media” allowfullscreen></iframe>